Giáo Dục Trẻ Tự Kỷ VCK
Toán tư duy
chuyên giáo dục đặc biệt

Đào Tạo Kỹ Năng Giáo Viên

Kinh gửi các Giáo viên!

Khi đọc những dòng này, có lẽ các bạn và chúng tôi có cùng điểm chung là mong muốn tư vấn đào tạo những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt. Và đúng là thế, vì chắc chắn các bạn cũng đã có bằng cấp về giáo dục đặc biệt, hoặc đã đang làm giám đốc, hay giảng dạy cho một trung tâm hay trường giáo dục đặc biệt nào đó. Trước khi nói về các khóa học dành cho giáo viên của VCK, chúng tôi xin gửi đến vài lời tâm sự như sau:

Đam mê giáo dục dẫn đến sự đồng cảm trong giáo dục

Lời đầu tiên, cho VCK chúng tôi bày tỏ lòng cảm phục đến các bạn, bởi vì tình yêu trẻ, các bạn chọn con đường giáo dục khó hơn con đường giáo dục bình thường. chúng tôi muốn nói đến việc giáo dục đặc biệt. Các bạn đã chọn con đường khó hơn, điều này chứng tỏ rằng các bạn đã đặt tình thương rất nhiều nơi các trẻ có những bệnh lý cần can thiệp giáo dục đặc biệt. Và chúng tôi tin chắc rằng nếu không có đủ tình thương, thì các bạn đã không theo nghề đến ngày hôm nay.

Đam mê dẫn đến tìm tòi những khóa học nâng cao kiến thức

Điểm tiếp theo chúng tôi thán phục bạn, khi bạn đang đọc những dòng này, là bạn đang muốn tìm cho mình phương pháp, kỹ năng mới hầu giúp cho các trẻ mau chóng hiệu quả hơn. Và VCK thật sự biết ơn vì điều đó. Và khẳng định với các bạn rằng, các bạn đã tìm đúng. Vì chúng tôi chính là VCK chuyên giáo dục đặc biệt. VCK là từ viết tắt: Vì Con Khỏe – Với Con Khôn.

VCK – Chuyên giáo dục trẻ đặc biệt

Chúng tôi xuất phát từ tình thương với trẻ, đã quy tụ các nhà chuyên môn có tâm, có tài với những bằng cấp từ Úc về những chuyên môn: Tự kỷ, trầm cảm, Down, cũng như thính học. Chúng tôi tích lũy những kiến thức tinh hoa nhất, nhưng không chỉ dừng đó, chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức của mình cho những người có tâm để lan truyền những phương pháp tinh hoa nhất đến với những trẻ em cần giúp đỡ.
Các khóa học của chúng tôi tập trung nâng cao các kỹ năng cho giáo viên, nhằm bồi bổ kiến thức.

Xem thêm các kiến thức giáo dục cần thiết

Các khóa học dành cho giáo viên cũng như các nhà đào tạo về giáo dục đặc biệt của VCK

Các khóa học VCK xây dựng được chắt lọc từ những kinh nghiệm giảng dạy. Cũng như từ những chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Và đặc biệt, trong quá trình làm việc với mảng giáo dục đặc biệt, chúng tôi nhận ra những nhu cầu, và mong muốn của phụ huynh cũng như những phương pháp giúp cho trẻ tiến triển. Và những điều cần thiết dành cho giáo viên. Nên trước mắt VCK đưa ra 3 khóa học dành cho giáo viên, mà chúng tôi thấy bổ ích và thiết thực nhất trong thời điểm này.

Khóa học dành cho giáo viên: Phương Pháp Hiệu Quả Để Lượng Giá Phát Triển Của Trẻ

Khóa học này VCK đưa ra nhằm mục đích giúp các giáo viên, nhà đào tạo phương pháp chuẩn nhất để lượng giá kết quả của trẻ. Nhờ đó, giúp các nhà đào tạo đưa ra những phương pháp can thiệp phù hợp với từng trẻ cách hiệu quả nhất.

Xem thêm chi tiết khóa học này taị

Khóa học dành cho giáo viên: Phương Pháp Hiệu Quả Để Thiết Lập – Theo Dõi Và Đánh Giá Kế Hoạch Giáo Dục Cá Nhân Cho Trẻ

Khóa học này VCK xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ các nhà chuyên môn giáo dục đặc biệt về cách lập kế hoạch cũng như theo dõi đánh giá giáo dục cho từng trẻ.

Xem thêm chi tiết khóa học này tại đây

Tìm Hiểu Về Phương Pháp Tâm Vận Động Bernard. Ứng Dụng Phương Pháp Tâm Vận Động Bernard Trong Giáo Dục.

Trong quá trình can thiệp, chúng tôi nhận ra phương pháp can thiệp hiệu quả cho trẻ đặc biệt là phương pháp Tâm Vận Động Bernard. Một chuyên gia trong lãnh vực giáo dục đặc biệt.

Chi tiết khóa học xin xem thêm

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ Tốt nhất. 

  • ĐC: 58/18 Nguyễn Phúc nguyên, P.9, Q.3, Tphcm  (số cũ: 252/24 Lý Chính Thắng )
  • Điện thoại: 0938.35.14.13
  • Hotline:  0938.35.14.13
  • Email: giaoducvck@gmail.com
0938.35.14.13