Giải Đáp Thắc Mắc Về Toán Tư Duy FunMath

NhữngThắc Mắc Về Toán Tư Duy FunMath và Việc Giải Thích từ VCK

Giáo viên tại toán tư duy FunMath và phụ huynh sẽ kết nối với nhau như thế nào để có thể hỗ trợ con tôi học tốt nhất?

Giáo viên toán tư duy FunMath và đội ngũ tư vấn tại trung tâm VCK luôn sẵn sàng kết nối, hỗ trợ phụ huynh về những vấn đề liên quan đến mọi học sinh đang theo học.

Mọi thông tin về buổi học, nội dung học tập của học sinh đều được cập nhật mỗi ngày đến phụ huynh thông qua sổ nhật ký buổi học (sổ liên lạc). Qua sổ liên lạc, phụ huynh cũng có thể đặt lịch hẹn, hoặc trao đổi trực tiếp với giáo viên về tình hình học tập của con mình.

Khi theo học chương trình toán tư duy FunMath, sự tiến bộ của con tôi được đánh giá như thế nào, tôi có được thông báo về điều này không?

Phụ huynh dễ dàng theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của con mình thông qua kết quả học tập của từng học sinh. Qua mỗi khóa học, học sinh được kiểm tra, đánh giá định kỳ, kết quả của mỗi lần lượng giá được báo cáo rõ ràng trong sổ liên lạc, hoặc giáo viên sẽ trao đổi trực tiếp với phụ huynh. Bài kiểm tra cuối khóa sẽ được so sánh với bài kiểm tra đầu vào hoặc đầu mỗi khóa học, đối chiếu kết quả với nhau sẽ giúp phụ huynh nhận ra sự tiến bộ của học sinh.

Theo học toán tư duy FunMath, liệu có phù hợp với chương trình tại trường của con tôi?

Các kiến thức toán học trong chương trình toán tư duy FunMath hoàn toàn phù hợp với chương trình học toán tại trường của mỗi học sinh. Hơn thế nữa, FunMath còn có rất nhiều chủ đề toán tư duy đa dạng và phong phú, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với từng lứa tuổi, hỗ trợ các em yêu thích và học tốt môn toán theo năng lực của chính mình. Ngoài ra, FunMath còn tạo nhiều cơ hội để học sinh được tiếp cận giải những bài toán quốc tế.

Toán tư duy FunMath có gì nổi bật?

Phương pháp toán tư duy FunMath kết hợp kỹ thuật giảng dạy: quan sát giáo cụ, hình ảnh trực quan, tư duy logic, suy luận và diễn giải bằng ngôn từ, trình bày toán viết. Song song đó, mỗi học sinh được xây dựng một kế hoạch học tập theo hướng cá nhân hóa phù hợp với năng lực bản thân giúp học sinh vui thích và đam mê học toán. Đồng thời, giáo viên tại FunMath sử dụng những cách thức giảng dạy đa chiều thích nghi với từng đối tượng học sinh, giúp các em hiểu toán một cách có ý nghĩa nhất.

Theo học toán tư duy FunMath sẽ đem lại lợi ích gì cho con tôi?

  • Trẻ hiểu toán theo cách có ý nghĩa, khơi gợi sự thích thú khi học toán.
  • Phát triển tư duy logic của não bộ.
  • Hình thành sự tự tin.
  • Thúc đẩy khả năng tập trung suy luận.
  • Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.
  • Thích nghi với thói quen tự học, quản lý và sắp xếp thời gian.
  • Hiểu rõ kiến thức toán, và hoàn thành tốt chương trình tại trường học.
  • Ứng dụng thông minh kiến thức toán học vào cuộc sống…

Toán tư duy FunMath phù hợp với học sinh ở lứa tuổi nào?

Chương trình toán tư duy FunMath được thiết kế cho trẻ từ 4 – 15 tuổi. Tùy vào năng lực của từng học sinh được đánh giá ở bài kiểm tra đầu vào, mà mỗi học sinh sẽ được xây dựng một kế hoạch học tập riêng với những cấp độ và chủ đề toán phù hợp với từng trẻ – kế hoạch học tập cá nhân.

Xem thêm chương trình toán tư duy FunMathdành cho bậc tiểu học tại đây

Môi trường và không khí lớp học tại VCK như thế nào khi con tôi học toán tư duy FunMath?

Mô hình học toán tư duy FunMath tại VCK được phân chia thành những nhóm nhỏ (3 – 5 trẻ) với kế hoạch học tập cá nhân phù hợp với năng lực từng trẻ. Giáo viên luôn đồng hành và tạo không khí lớp học đầy niềm vui, giám sát và phát huy tiềm năng nơi trẻ, khơi gợi sự hứng thú học toán, giúp trẻ hình thành sự tự tin, tập trung suy luận, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và ứng dụng thông minh kiến thức toán vào từng hoàn cảnh cụ thể.

Giáo viên toán tư duy FunMath tại VCK là ai, chất lượng giảng dạy ra sao?

Giáo viên toán tư duy FunMath tại VCK là những nhà sư phạm tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm giảng dạy, và được huấn luyện theo tiêu chuẩn toán tư duy Hoa Kỳ. Giáo viên FunMath luôn chủ động quan tâm đến từng học sinh với những vấn đề mà các em đang gặp phải, đồng hành giúp các em nhận ra vấn đề của từng dạng toán và hướng dẫn các em tìm cách giải quyết theo năng lực của chính các em. Ngoài ra, các giáo viên FunMath thường xuyên tham gia các khóa tập huấn chuyên môn, và được cập nhật liên tục kiến thức toán học.

Bài viết liên quan
0938.35.14.13